Giảm tình trạng trộm cắp với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Tệ nạn xã hội ngày một gia tăng, đặc biệt là vấn đề trộm cắp, cướp giật. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh của đất nước mà còn gây thiệt hại về tài chính. Chính vì điều này, mà các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể giúp giảm tình trạng trộm cắp một cách hiệu quả.
Nhân viên bảo vệ giảm thiểu trộm cắp
Có nhiều lý do tại sao bạn nên xem xét việc thuê một nhân viên bảo vệ để bảo vệ tài sản kinh doanh của bạn. Đầu tiên, quan trọng nhất là có một nhân viên bảo vệ sẽ giảm thiểu tình trạng trộm cắp. Có nhân viên bảo vệ tại doanh nghiệp, công trình xây dựng, nhà kho sẽ ngăn chặn nhân viên và khách hàng ăn cắp. Theo dữ liệu năm 2015 từ Liên đoàn quốc tế bán lẻ, các nhà bán lẻ đã trải qua khoản lỗ 44 tỷ đô la do sự suy giảm hàng tồn kho trong năm trước. Tội phạm bán lẻ có tổ chức và trộm cắp chiếm tới 38% trong số những mất mát đó, trong khi hành vi trộm cắp nội bộ và các loại lỗi hành chính chiếm lần lượt là 35% và 17%. Đây là một vấn đề.
Nhân viên bảo vệ thực hiện tuần tra thường xuyên, giám sát camera hoặc giúp khách hàng kiểm soát lượng người ra vào sẽ giảm tình trạng trộm cắp. Hiệp hội quốc gia về phòng chống tội phạm trộm cắp đã thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy 73% các sự cố về trộm cắp không được dự tính trước. Với các biện pháp ngăn chặn thích hợp, các nhân viên bán hàng ít có khả năng thực hiện hành vi xấu của mình bởi sức ảnh hưởng của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu.
Nguồn: anquocsecurity.com​
 
Top