Gía Loa Klipsch The Three with Google Assistant?

thuhien

New member
Xác minh
#1
Loa Klipsch kết hợp tính năng điều khiển giọng nói vẫn sẽ hỗ trợ các thao tác tiêu chuẩn như tìm kiếm thông tin, chơi nhạc, nghe tin tức, thời tiết, tham khảo tình trạng giao thông và điều khiển thiết bị smart home.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2FStoreData%2Fimages%2Floa-klipsch-the-three-with-google-assistant.jpg&hash=8a24397c257f114fee1340d3cea525a2


Điều khiển bằng giọng nói và các tính năng thông minh

Người dùng có thể dùng lời nói để ra lệnh cho loa bluetooth Klipsch này tìm và phát nhạc, tăng giảm âm lượng, tắt nhạc, tìm địa chỉ, chỉ đường, tra cứu thông tin thời tiết, giá vàng, tỉ giá ngoại tệ, dịch thuật…hay những yêu cầu “vui vẻ” hơn như “tâm sự cùng người lạ” (Google) hay hỏi về bất cứ thứ mà bạn đang thắc mắc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2FStoreData%2Fimages%2Floa-klipsch-the-three-with-google-assistant-1.jpg&hash=f50e8cc672be42e1e82a20712dfb49f4


Ngoài ra, The Three with Google Assistant còn có khả năng điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình. Thêm vào đó, micro của Klipsch The Three Google Assistant cực nhạy, nó có thể nhận lệnh chính xác ở khoảng cách xa tới 9m, ngay cả trong môi trường nhiễu loạn hoặc ồn ào.


Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Dù chỉ được xây dựng với 1 thùng loa duy nhất, nhưng loa Klipsch này vẫn được thiết kế theo cấu hình âm thanh nổi với 2 kênh âm thanh đúng nghĩa. The Three with Google Assistant được trang bị 2 củ loa toàn dải có kích thước 57mm.

Để tăng cường chất lượng âm bass, nó được bổ sung một cụm loa trầm gồm 1 woofer kích thước 133mm cùng 2 màng woofer thụ động có đường kính 133mm. Nhóm củ loa này được khuếch đại bởi một ampli tích hợp Class D có công suất 60W, đủ sức tạo ra âm thanh với năng lượng có thể lấp đầy những phòng nghe dưới 30m2. The Three có âm thanh chắc khỏe, giàu chi tiết đặc trưng của Klipsch, nổi bật với tiếng bass sâu và có lực hơn rất nhiều nếu so với kích thước loa hay với các loa Bluetooth khác ở cùng phân khúc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fadmin.binhminhdigital.com%2FStoreData%2Fimages%2Floa-klipsch-the-three-with-google-assistant-2.jpg&hash=ba7d4ad5fde994fc6d45926ee071d3bf


Đa năng, dễ sử dụng

Điểm khác biệt giá trị nhất của Klipsch The Three with Google Assistant so với các loa không dây khác chính là tính đa năng và linh hoạt của nó nhờ vào khả năng kết nối toàn diện. Tất nhiên, kết nối chủ đạo của nó vẫn là không dây thông qua giao tiếp Bluetooth 4.2 chất lượng cao với codec aptX.

Bên cạnh đó, Bộ giải mã tích hợp bên trong The Three có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh số độ phân giải cao, chuẩn hi-res 24bit/192kHz.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/review-loa-klipsch-the-three-with-
 
Top