Đơn vị tư vấn triển khai giải pháp ERP cho doanh nghiệp

mekongsoft

New member
#1
Các quy trình, nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hoàn chỉnh báo cáo với thời gian nhanh và đầy đủ chi tiết theo yêu cầu.

Các quá trình sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thích nghi với thay đổi của thị trường. Theo thống kê các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng giải pháp ERP có thể đưa ra quyết định chiến lược hoạt động linh hoạt, nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ 31%.

Công cụ báo cáo khách quan, cung cấp một cái nhìn tổng thể rõ ràng và hiệu quả vào quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. ERP có thể giảm chi phí hoạt động 22% và chi phí quản lý 20%.

Ứng dụng ngay phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP của Mekong Soft ngay hôm nay! Mọi hoạt động của doanh nghiệp bạn sẽ được quản lý, tương tác và vận hành chặt chẽ theo quy trình thống nhất.

Từ tài chính kế toán, quản lý kho, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý tài sản, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý quan hệ với khách hàng, quản lý nhân sự và quản lý tiền lương, báo cáo phân tích & hoạch định nguồn lực.v.v… Tất cả hoạt động đều được hợp nhất trong phần mềm ERP giúp doanh nghiệp cung cấp và tổng hợp số liệu, nguồn lực của nhiều hoạt động riêng rẽ khác nhau.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai: 0939551190

Tham khảo ngay giao diện một số phần mềm của Mekong Soft: (Do mình chưa chèn link được nên các bạn muốn dùng thử vui lòng search Mekong Soft, tìm mục phần mềm và down bản cần dùng thử nhé!)
 
Top