Đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch bể nước ngầm?

thuyseo

New member
Xác minh
#1
Trong một lần tình cờ đọc thông tin, mình chú ý đến thông tin cần làm sạch đường ống nước cũng như thau rửa bể nước ngầm, vệ sinh bể chứa nước theo định kỳ để có được nước sạch đạt chuẩn. Mình nghĩ đến gia đình mình sau 3 năm xây nhà vẫn chưa một lần nghĩ đến công việc này. Mình nghĩ đó chính là lý do dẫn đến nước nhà mình có mùi tanh, màu lạ...


Rồi mình search thông tin trên googgle, giật mình biết được đường ống nước cũng cần phải làm sạch, và làm sạch bể chứa nước. mình tìm hiểu thêm một chút để lựa chọn đơn vị tốt nhất, và sau khi tìm hiểu một vài đơn vị , mình lựa chọn Smart Việt Service tại địa chỉ website vesinhduongong.com

Ngay sau khi mình truy cập vào web, đọc thông tin và chat với nhân viên tư vấn, mình đã tin lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác. Đội ngũ kỹ thuật viên liên hệ nhanh chóng và tư vấn đến mình cách thức làm việc: Bên công ty sẽ có nhân viên khảo sát và tiến hành làm vệ sinh đường ống nước kết hợp với thau rửa bể nước.

Đúng là không tìm hiểu thì không biết được rằng gia đình mình đã và đang sử dụng nước bẩn bao lâu nay. Đội ngũ kỹ thuật việt của Công ty rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, không ngại quãng đường xa, và giá thành lại rất hợp lý. Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn ddeens mình về thời gian làm sạch đường ống cũng như thau rửa bể nước theo định kỳ để không còn lo lắng về nước bẩn!

Cám ơn Smart Việt Service! và các bạn cũng có thể liên hệ đến công ty theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0966 299 666 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top