Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang có gì đặc biệt?

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Với diện tích hơn 18.043 m2 dự án cung cấp cho thị trường 1942 căn hộ với tiêu chuẩn 5 sao. Đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại khu vực phía bắc Nha Trang.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F40eb773170e5.jpg&hash=9e80cc95bee210f6d1c8ffaf2ec73b7f


Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay kết hợp cùng hàng loạt các ông lớn như Delta, Artelia, Hoang Mai Media, Phuc An, Philippe Pierga Design, và ngân hàng quân đội. Không chỉ tạo được một sản phẩm chất lượng mà điều này thể hiện được uy tín, cũng như khả năng tăng trưởng trong tương lai của dự án.

Nằm ngay đường Phạm Văn Đồng – một trong con đường sầm uất bậc nhất khu vực Nha Trang hiện nay, dự án sở hữu toàn cảnh vịnh biển Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là TP du lịch biển, khi sở hữu được bờ biển dài như vậy dự án Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang có nhiều lợi thế phát triển trong tương lai.

Crystal Marina Nha Trang là dự án có tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Bắc Nha Trang, do đó sẽ được hưởng lợi ích từ người đi trước. Bên cạnh đó, với việc đầu tư sớm, vấn đề tăng giá trị tương lai sẽ nhận được giá trị cao nhất cho mỗi nhà đầu tư.

Không chỉ xây xây dựng hệ thống hàng ngàn tiện ích, dự án còn được hưởng lợi các tiện ích khi nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư đưa ra được đánh giá rất cao, bởi nó rất có lợi cho khách hàng khi mua nhà. Theo đó, khách hàng nếu đồng ý cho thuê lại, thì thanh toán tiền thuê phòng hằng tháng và chính sách tăng giá tăng giá thuê phòng hằng tháng đều được tính theo tỷ giá USD, đảm bảo ảnh hưởng lợi ích của khách hàng với lạm phát tại Việt Nam. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết thuê lại 365/ đêm cho khách hàng khi mua căn hộ.

Sở hữu bãi tắm riêng bên trong tổ hợp Crystal Marina Fatabaya
Du khách đến đây nghỉ dưỡng, cư dân tại ApartHotel có thể sở hữu view biển với không gian riêng tư ngay tại căn hộ của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ngắm nhìn view bến du thuyền quốc tế Ana Marina ngay tại ban công căn hộ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb204269bc673.jpg&hash=367fb4e76e54aa5f67fe805b732e192d


Ảnh phổi cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng công viên bến du thuyền Fatabaya – Ana Marina Park, Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang sở hữu hơn 600m bờ biển, ôm trọng vịnh biển tuyệt mỹ tại thành phố Nha Trang. Do đó, du khách được vui chơi, giải trí các hoạt động dưới biển với không gian riêng ngay tại Crystal Marina Nha Trang.

Bên cạnh sở hữu bãi tắm riêng, khách hàng được sử dụng tiện ích các dịch vụ dưới biển được xây dựng bởi chủ đầu tư.

Đây hứa hẹn là nơi đem lại lợi nhuận cao, cũng như là nơi hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.
 
Top