Công Ty May Áo Thun Uy Tín Cần Có Những Gì?

kimvang

New member
Xác minh
#1
Bạn đang tìm kiếm 1 công ty may áo thun uy tín, chất lượng để đặt may áo đồng phục cho công ty nhưng lại có quá nhiều đơn vị trên thị trường khiến bạn băn khoăn, lo lắng. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, những mẹo dưới đây giúp bạn nhận ra đâu là 1 công ty may áo thun uy tín.
Công ty uy tín cần có:

  • Có tên tuổi địa chỉ rõ ràng: Là 1 đơn vị may đồng phục uy tín, chắc chắn các công ty này phải có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng trên các trang tìm kiếm bởi khi họ làm ăn uy tín, họ sẽ không phải sợ mà giấu diếm địa chỉ của mình. Sau khi tìm được 1 công ty nào đó, bạn nên tìm website của họ và tìm hiểu thông tin. Nếu có thể, hãy đến trực tiếp địa chỉ công ty để kiểm chứng và làm việc thay vì chỉ làm việc qua internet.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fkim-vang-don-vi-may-dong-phuc-uy-tinb6a0e6d49ab33f70.jpg&hash=1dbb0e308d6d3989c005a39a8887b92e

  • Có các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng: Đừng bao giờ làm việc với các công ty không có hóa đơn, chứng từ và hợp đồng rõ ràng bởi đó sẽ là những công ty làm ăn không uy tín. Khi có bất kỳ giao dịch nào với đơn vị may, bạn nhất định phải đòi hỏi các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Và để chắc chắn rằng các công ty đó sẽ làm việc với bạn theo những gì đã thỏa thuận.
  • Đánh giá trình độ của nhân viên: Trình độ của nhân viên tư vấn cũng là 1 yếu tố để đánh giá uy tín, chất lượng của 1 công ty may áo thun đồng phục. Bởi những công ty làm việc uy tín, chất lượng bao giờ cũng đào tạo được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Nếu bạn thấy nhân viên tư vấn của 1 đơn vị nào đó không nhiệt tình, không nắm rõ kiến thức sản phẩm hay quy trình làm việc thì tốt nhất đừng tin tưởng vào công ty đó.
  • Có catalogue đầy đủ: Khi làm việc với bất kỳ công ty nào, bạn cũng nên đòi hỏi được xem những cuốn catalogue. Việc xem xét này giúp bạn dễ dàng đánh giá tốt hơn về 1 công ty, đơn vị làm ăn chất lượng.
Với những tiêu chí đánh giá nhỏ này, sẽ giúp bạn phần nào đánh giá được 1 công ty làm ăn uy tín. Và nếu bạn chưa tìm được đơn vị may nào đáng tin thì hãy đến với công ty may Kim Vàng chúng tôi, chúng tôi sẽ thể hiện sự uy tín bằng chất lượng, dịch vụ tốt và những sản phẩm đẹp để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Liên hệ Kim Vàng ngay khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào:
  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 
Top