Có nên sử dụng sàn gỗ Hornitex hay không?

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau với những kích thước và mẫu mã đa dạng, nhưng tại sao sàn gỗ Hornitex vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng khách hàng? So với những loại sàn gỗ thông thường, thì sàn gỗ Hornitex có những tính năng sau:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F135102cbdbe5.jpg&hash=24ee707a30bfdfde16ec0a0b68e3366f


– Thứ nhất, về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ Hornitex tự tin rằng không thua kém bất cứ một sàn gỗ nào khác trên thị trường. Với màu sắc tự nhiên của gỗ, màu nâu trầm luôn mang đến một không gian ấm cúng, lịch lãm, trang nhã cho gia đình. Không màu mè hoa lá, sàn gỗ với màu sắc đơn giản làm không gian trở nên thanh thoát và thoải mái hơn.

– Thứ hai, về mặt chất lượng thì bạn càng có thể tin tưởng. Được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu và đạt chuẩn ISO 9001, sàn gỗ Hornitex nổi bật với tính năng chống trầy xước, chống nước tốt, chống trơn trợt. Vì vậy, sàn gỗ Hornitex thích hợp sử dụng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

– Thứ ba, về mặt sàn luôn được phủ một lớp nhám, giúp bám chân tốt và không bị trơn trợt.

– Về giá cả, với những tính năng hiện đại như vậy mà giá cả khá là mềm đối với người sử dụng, khoảng từ 400 đến 600 nghìn đồng trên 1m2, sàn gỗ Hornitex phù hợp với mọi gia đình, mọi căn nhà.

– Sàn gỗ Hornitex cũng giúp bạn khỏe hơn trong vấn đề vệ sinh vì nó ít bị bụi bẩn, với màu sắc tối màu thì những vết bẩn cũng sẽ không thể hiện rõ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F25c351fcb7dc.jpg&hash=e3366cc1bdf2190c21930e02aeaf8aed


Sàn gỗ Hornitex có những loại nào?
Với công nghệ sản xuất hiện đại, những dòng sản phẩm sàn gỗ Hornitex được sản xuất ngày càng tiên tiến cùng với chất lượng tốt hơn, mẫu mã đa dạng hơn bao gồm sàn Hornitex 8mm, sàn Hornitex 10mm, sàn Hornitex 12mm… Với nhiều mẫu mã như vậy thì khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất với màu sắc hài hòa nhất.

Như vậy ta thấy được rằng sàn gỗ Hornitex có rất nhiều tính năng nổi bật, tiện lợi cho người sử dụng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Các căn hộ ngày nay đều nên thay vì sử dụng gạch men mà hãy lót sàn bằng sàn gỗ, vừa mang lại không gian ấm cúng vừa an toàn nữa.
 
Top