Có một cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

#1
phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ đến cuối cùng đã có thể bước rời khỏi vòng luẩn quẩn nhờ các thiết kế mới mẻ và chứa tính cách mạng. Bản thân mỗi chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, các ý tưởng mới này có bán đc hay không. Hãy cùng sẵn sàng để phá vỡ một số quy tắc và lan rộng ra lưu ý đến của người tiêu dùng về khái niệm phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi.

1. Không cần nhiều không gian lưu trữ trong phòng tắm

Ý tưởng phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại đặc biệt là quý doanh nghiệp thực sự không cần bầu không gian lưu trữ trong dày hơn, chỉ có một thể hiện thái độ sống sạch sẽ. Hãy suy nghĩ về điều ấy trong một phút. Các bàn trang điểm lớn với bầu khâu khí tủ sâu bên dưới bồn rửa thực sự là một cách áp dụng bầu không gian không hiệu quả. Mô hình của chúng chiếm không ít bầu khâu khí trong phong cách thiết kế phòng tắm bé dại của khách hàng đến nỗi phòng tắm của công ty kết thúc trông còn nhỏ hơn.

Vậy làm cho thế nào để quý khách hàng xử lý vấn đề? Loại bỏ sự lộn xộn từ những đồ vật không cần thiết. Hoán đổi bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Bạn sẽ ít làm lộn xộn phòng tắm của bản thân khi các đồ vật đc hiển thị trước mắt.
Một phòng tắm tối giản ở Pháp áp dụng phong cách thiết kế tủ nổi.
Một ngôi nhà trang trại ở New York được thiết kế phòng tắm theo ý tưởng này.

ở đây chính là một trong những thiết kế kệ nổi nhỏ tuổi mà tính lưu trữ cao đáng để quý khách chăm lo.

2. Thay vì thêm dung tích, hãy thêm chức năng

Một khi chúng ta dọn dẹp vệ sinh sự bừa bộn và thay thế phòng tắm bằng một thứ nào đó tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả những điều hữu dụng bạn có thể làm cho với bầu khâu khí này. Y hệt như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc tạo ra một bầu khâu khí tính năng gần giống khác.

Căn hộ ở Paris này biến hóa một phòng tắm nhỏ thành một bầu không gian đa năng bao gồm máy giặt.
Phòng tắm nhỏ sẽ có khả năng là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm nhỏ tuổi với những đồ dùng đắt tiền

một số vật dụng đắt tiền nhất trong họa tiết thiết kế phòng tắm mà chúng ta cũng có thể chăm sóc là máy móc nội thất, gạch. Vì quý doanh nghiệp đang chạy với một bầu không gian nhỏ tuổi, nên Chi phí cần cũng trở nên tiết kiệm hơn. Đã tới khi thoát ra khỏi suy xét rằng một phòng tắm nhỏ tuổi là không đáng tiền. Đã đến lúc phải phô trương để làm họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của khách hàng trông y như có giả cả triệu đô.
Đá và gạch bậc nhất cùng nhau kết hợp với chất liệu gỗ kỳ tạo ra một Trải Nghiệm phòng tắm nhỏ phong cách ở Rome.
những điểm nhấn mạ crôm và sự phối kết hợp của gạch ốp màu trắng hiện đại, gạch men chevron thủy tinh cùng với đá cẩm thạch đắt tiền sáng tạo một phòng tắm nhỏ tuổi trực quan hấp dẫn.

4. Thêm một cửa kính vào phòng tắm nhỏ của công ty

đây là một mẹo phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại sẽ có thể không hợp với những người theo chủ nghĩa truyền thống: chính là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng đc phủ bọc bởi cửa kiếng trong suốt. Đó là một trong số cách làm tuyệt vời để hạn chế hàng tấn bầu khâu khí ở trong nhà tắm bé dại của người sử dụng. Một cửa kính trong suốt có khả năng giá bán đắt hơn rèm tắm, nhưng nặng tay sẽ bền hơn. Chưa kể, nó sẽ mở rộng bầu không gian và gia tăng giá trị cho phòng tắm của người tiêu dùng.
Một phòng tắm nhỏ tuổi tối giản nhưng có cảm xúc rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kiếng trong suốt.
một vài họa tiết thiết kế cửa kính trong suốt giành riêng cho quý khách tham khảo.

5. Phát điên với cấu trúc và kiểu thiết kế ở trong nhà tắm nhỏ tuổi của bạn?

phần lớn các nhà họa tiết thiết kế nói với quý doanh nghiệp rằng màu tối hoặc họa tiết rườm rà không phải là một trong số ý tưởng giỏi trong một không khí nhỏ dại. Điều đó không hẳn là tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hình mẫu thiết kế và đường nét trẻ trung và tràn đầy năng lượng muốn tạo thêm chiều sâu và chế tạo ảo Ảnh về kích thước nhiều hơn. Mặc dù thế, nếu như với phương thức này cần phải có sự tư duy, lanh lợi và hiểu biết nhất định về họa tiết thiết kế hình học nếu không điều ngược lại sẽ khiến bạn cần phải hối hận mất.
gạch men trắng ba chiều tăng thêm chiều sâu cho một bầu khâu khí phòng tắm nhỏ dại.
Một họa tiết thiết kế gạch ốp Scandinavia trong một quy mô phòng tắm có các mặt tường đc lặp đi lặp lại tạo cảm hứng rộng lớn hơn.
Sàn chào bán một bề mặt tuyệt hảo để chế tạo một họa tiết thiết kế họa tiết hoa văn táo bạo và đa dạng.
một số trong những mẫu họa tiết thiết kế xinh tươi và sang trọng dành cho phòng tắm nhỏ nhà quý khách.

6. Treo tường mọi thứ và hạn chế cửa vào

Từ khóa thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm cho nổi bao gồm cả mọi thứ, cho cả nhà dọn dẹp, từ những bức tường chắn của người tiêu dùng. Đó là một cách tuyệt vời để làm sạch dễ dàng hơn, khi chúng ta có thể tiếp xúc với bên dưới. Chưa kể bầu không gian trông sẽ lớn hơn, bởi vì mắt của chúng ta có xu hướng đánh giá bầu khâu khí bằng phương pháp nghiên cứu diện tích sàn. Bạn cũng thực hiện được tối đa hóa không gian tường thường để trống.
các yếu tố treo tường và gạch men đã thêm một cái nhìn hiện đại cho phòng tắm nhỏ bên dưới tầng hầm này.
Thay vì áp dụng lối ra vào thì những kệ nổi mang lại ích lợi lớn hơn.
gạch sứ trên nền của gỗ ván và những yếu tố phong cách thiết kế phòng tắm nổi chế tạo một bầu khâu khí phòng tắm nhỏ tuổi mới, mới nhất hơn.

7. Ứng dụng thêm những hốc


đã đến khi người đặt hàng áp dụng tới các hốc trên một tường ngăn ở trong phòng tắm bé dại để không có tác dụng mất không ít không gian. Đằng sau bức tường phòng tắm, một khoảng trống đc tạo ra sẽ trở nên cực kỳ có ích. Và từ bây giờ, quý doanh nghiệp thậm chí sẽ có khả năng mua một hốc gạch men tại những cửa hàng DIY.
Một góc tường đã nhập vào với kệ mở và hốc chứa các vật dụng tắm quan trọng.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên trong.

8. Gương thay cho tường

Gương thường là một trong số đồ vật đáng bỡ ngỡ trong việc sáng tạo ảo Hình ảnh của không khí dày dặn hơn. Bạn muốn thêm bầu không gian cho họa tiết thiết kế phòng tắm bé dại của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, hệt như những Ảnh truyền cảm giác dưới đây.

Khi tạo một bức tường chắn bằng gương trong phòng tắm, nên chọn một số loại đã và đang được xử lý chống ẩm để tránh các đốm đen phát triển.

Một bức tường dài bằng gương có khả năng lưu trữ và phản chiếu ánh nắng từ các cửa sổ.
bầu không gian phòng tắm trông rộng hơn nhờ sử dụng gương lớn cho thay vì các bức tường.
một số họa tiết thiết kế gương đậm chất ngầu và cá tính cho chính mình khảo sát.
Xem thêm: net-edru.net/thiet-ke-nha-3-phong-ngu/
 
Top