Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam

#1
Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới đang là một sản phẩm được rất nhiều người nấu rượu, chủ cơ sở sản xuất rượu quan tâm tìm hiểu.

Bởi vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới của UHC Việt Nam để các bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm này.


Vài nét về nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam
Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp với đội ngũ chuyên gia trong nước nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống và giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.

Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FlRJzQJN10F167ARMEPzUAP3JKclbtEjf69FwfkBwNpZmwTXJRbt1dkZG9ZNooQwe0JN6QIHMg_8IVxnikNiz341OoQ1iYEGUKDmUEKe22DoPxDMC1ZXYuI9NiLSfiROtS4DHSZv4&hash=e62bb36654f5754155a1beeda8396e15


Ngoài những bộ phận như chân, ống dẫn, … nồi nấu rượu bằng điện được cấu tạo gồm những phần chính:

Nồi chưng cất
Đây là bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm. Nó gồm 3 lớp, trong đó lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn dùng inox 304. Nó có tác dụng bảo đảm an toàn cho nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất, đồng thời lớp bảo ôn cũng giúp chống thất thoát nhiệt và chống nóng ra bên ngoài. Lớp ở giữa là một khoang điện trở không chứa nước hoặc dầu truyền nhiệt.

Bên trong cùng là khoang chứa nguyên liệu chưng cất rượu.

Bộ trộn khí
Thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học, giúp các chất khí trộn đều nhau trước khi ngưng tụ.

Bộ đo cồn kế online
Gắn trực tiếp ở đầu ra của rượu.

Bộ ngưng tụ

Dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Bộ ngưng tụ của nồi nấu rượu bằng điện UHC làm mát nhanh, rượu đầu ra không nóng.

Đây là những điểm mới, khác biết hoàn toàn so với những nồi nấu rượu truyền thống.

Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới có những ưu điểm vượt trội gì?
Với thiết kế, cấu tạo như vậy, nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những nồi nấu rượu truyền thống

- Tiết kiệm không gian: Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam được thiết kế với mục tiêu đơn giản gọn gàng nhất có thể. Bởi vậy, lắp đặt hệ thống này hoàn toàn không tốn diện tích, tiết kiệm không gian tối đa cho chủ cơ sở.

- Tiết kiệm điện 30% so với những nồi nấu hiện có trên thị trường.

- Hệ thống ngưng tụ (condenser) nhanh không sử dụng bể làm mát và ruột gà. Rượu đầu ra đã là rượu mát.

- Hệ thống trộn khí ngay trong quá trình bay hơi giúp rượu êm, không sốc.

- Bộ đo độ rượu online (cồn kế). cồn kế được gắn trực tiếp ở đầu ra giúp kiểm soát nồng độ rượu.

- Hệ thống gia nhiệt tự động,kiểm soát nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình chưng cất. tránh lãng phí điện. Việc giữ ổn định nhiệt độ là vô cùng cần thiết giúp cải thiện chất lượng rượu.

- Hệ thống cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp ngăn sự truyền nhiệt ra môi trường gây tổn thất nhiệt lượng, tiêu tốn điện năng. (Không sử dụng xốp như những cơ sở khác).

- Vật liệu sản xuất: 100% Inox 304 loại 1; Bộ gia nhiệt nhập khẩu Đức, Tủ điều khiển linh kiện Nhật Bản. Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam được cấu tạo từ những linh kiện hoàn toàn chính hãng, được
UHC Việt Nam trực tiếp ký kết hợp đồng và nhập khẩu chính hãng.


Trên đây là một số thông tin về cấu tạo của nồi nấu rượu thế hệ mới UHC Việt Nam. Để tìm hiểu thêm những thông tin khác về sản phẩm, các bạn có thể gọi điên theo hotline (+84) 243.227 2848 - 0975 470 538 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích
 
Top