Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

cửa hàng ở đâu

  • https://www.lazada.vn/products/camera-ip-wifi-yoosee-full-hd-1080p-3-rau-i273386602-s416896787.html

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 429.000 ₫

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

tranphi2901

New member
Xác minh
#1
Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu với khoa học càng ngày một lớn mạnh hiện đại, các đồ vật điện tử thông minh lần lượt xếp hàng ra đời để đáp ứng dùng cho cho con người. đâu đâu cũng thấy sự hiện diện smartphone, laptop.... và đây cũng là yếu tố để giúp con người dễ dàng quản lý của cải của mình phê duyệt Camera ip wifi.
Camera IP Wifi Yoosee 3 râu cao cấp chính hãng dành cho mọi người toàn bộ nhà
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng được phân phối theo tiêu chuẩn châu âu, mang công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ Yoosee 2 râu trước đó. râu được thừa kế những tính năng nổi trội của đàn anh . Đồng thời, được nâng cấp khả năng bắt sóng của các mẫu camera trước đấy và được cải tiến rộng rãi tính năng khác...

Tính năng chính Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 râu
Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu đây là phiên bản cao cấp của nhãn hàng Yoosee, ở phiên bản này người dùng cực kỳ ưa chuộng về khả năng bắt sóng mạnh hơn phiên bản cũ gấp 1.5 lần, ổn định kết nối hơn. Không những thế được tích hợp sẵn firmware mới nhất. Ngoài ra, con camera 3 râu này còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội khác như:
Với độ phân giải 2 megapixel cho ra hình ảnh 1080P cự kỳ rõ nét. Yoosee 3 được vật dụng ống kính chuẩn 3.6mm giúp trang bị góc nhìn rộng dễ dàng quan sát... Yoosee 3 râu được hãng nâng cấp khả năng lọc âm khi đàm thoại nghe rõ hơn so có phiên bản cũ. Giúp người tiêu dùng trải nghiệm phải chăng hơn

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu mang ống kính cho phép xem được góc rộng

Cũng giống như phiên bản trước đó được hỗ trợ thẻ MicroSD 128GB (không kèm theo trong camera) giúp người tiêu dùng lưu trữ dễ dàng hơn. Với hầu hết những tính năng hợp lý được tích hợp trên trang bị chắc chắn sẽ đem lại phổ biến thuận tiện cho người dùng thứ để bảo vệ an toàn, quản lý, bảo vệ tại vị trí quan trọng.

 
Top