Cảm hứng Tây Nguyên trong thiết kế condotel 5 sao tại Phú Yên

#1
những loại chất liệu thiên nhiên như tranh, tre, nứa... Được bộc lộ đặc biệt trong từng các bộ phận chi tiết nội thất tại dự án Apec Mandala Wyndham.

Theo tập đoàn lớn Apec, để bứt phá Du Lịch thành một ngành thương mại xanh, không khói và bền vững và kiên cố, đất nước hình chữ S cần thêm nhiều khách sạn, khu Du Lịch bậc nhất gây ấn tượng, phát huy cái đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế kiến trúc. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên là Một trong những dự án như vậy.
Theo tập đoàn lớn Apec, để đột phá Đi Phượt thành một ngành buôn bán xanh, không khói và chắc chắn, VN cần thêm nhiều khách sạn, khu Đi Phượt hàng đầu gây ấn tượng, phát huy cái đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại chính giữa đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa là giữa những dự án phát triển theo định hướng này.

Từ khâu họa tiết thiết kế, chủ chi tiêu tập đoàn Apec - nhà phát triển condotel 5 sao quốc tế đã đề cao yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng thiết kế lấy cảm giác từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo ấn tượng về cảm giác của mắt, vừa tôn vinh bản sắc vùng biển Phú Yên. Không những thế, dự án còn mang sang trọng thiết kế kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc biệt của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...
Từ khâu thiết kế, chủ đầu tư tập đoàn lớn Apec đề cao yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng thiết kế lấy cảm giác từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo điểm đặc biệt về thị giác, vừa tôn vinh phiên bản sắc vùng biển Phú Yên. Hơn thế nữa, dự án còn mang sang trọng thiết kế kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc biệt của vùng cao nguyên với các dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...

Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này đc bộc lộ trong từng các tiểu tiết của đồ bên trong dự án như bộ bàn, phiến ghế nằm, đường nét thổ cẩm...
Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được thể hiện trong từng các chi tiết của đồ đạc trong nhà dự án cũng như chiếc bàn, phiến ghế nằm, đường nét thổ cẩm...

bầu không gian sảnh vừa quý phái, vừa mang đậm nét văn hóa cổ điển đương đại với đường chỉ nét trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.
không khí sảnh vừa đẳng cấp, vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống đương đại với đường chỉ nét trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.

Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đưa về xúc cảm sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của rất nhiều dân tộc Tây Nguyên.
Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đưa về cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của không ít dân tộc Tây Nguyên.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên đc làm chủ và vận hành bởi tập đoàn Wyndham khách sạn Group (Mỹ) và phát triển bởi tập đoàn Apec. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn lôi kéo vẻ đẹp Việt Nam đến khách Du Lịch quốc tế, từ các họa tiết nhỏ dại của đồ bên trong nhưng ẩn giấu bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc, thay mặt Apec Group cho biết thêm.
Apec Mandala Wyndham Phú Yên được thống trị và vận hành bởi tập đoàn lớn Wyndham hotel Group (Mỹ) và do tổng công ty Apec phát triển. &Quot;Thông qua dự án này, chúng tôi muốn mách bảo vẻ đẹp Việt Nam đến khách Đi Phượt quốc tế, từ các đường chỉ nét nhỏ tuổi của nội thất nhưng ẩn giấu bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc", đại diện Apec Group cho thấy.
Xem thêm: aaburnett.com/thiet-ke-nha-lech-tang-2/
 
Top