cảm biến báo mức

quocvntech

New member
#1
Cảm Biến Báo Mức Nước và Đo Mức Nước của hãng Hawk. Là một trong những hãng sản xuất thiết bị đo mức nước hàng đầu. Các sản phẩm của Hawk được phân phối trên khắp thế giới. Trong đó thị trường Mỹ là quan trọng nhất. Điều đó cho thấy Hawk là nhà sản xuất uy tín của thế giới.
Để hiểu rõ hơn, hôm nay Quốc giới thiệu các dòng Cảm Biến Báo Mức Nước và Đo Mức Nước được dùng nhiều trong công nghiệp. Quốc giới thiệu hai dòng được dùng nhiều hiện nay là dòng cảm biến đo mức dạng siêu âm và cảm biến đo mưc nước dạng siêu âm
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbff-tech.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fcam-bien-do-muc-nuoc-sieu-am-1024x564.png&hash=70348e99d8462ce1a4335ebaf51cf8f1
Cảm Biến Báo Mức Nước và Đo Mức Nước MWB1A
Trong công nghiệp có nhiều ứng dụng dùng cảm biến đo mức như đo mức nước thải, đo mức nước sông, đo nước silo bể chứa nước,… tuỳ Theo ứng dụng và điều kiện môi trường mà chúng ta chọn thiết bị cho phù hợp.
Cảm Biến Báo Mức Nước và Đo Mức Nước – xuất xứ Hawk – USA ( Sản xuất tại Australia )
Dòng cảm biến thứ nhất mà Quốc chia sẽ là dòng cảm biến đo mức siêu âm: Đây là dòng cảm biến được dùng khá phổ thông. Được dùng để đo mưc nước là chủ yếu. Nguyên lý làm việc của Cảm Biến Báo Mức Nước và Đo Mức Nước dạng siêu âm như sau:
  • Cảm biến siêu âm phát sóng siêu âm với tốc độ bằng tốc độ ánh sáng, vì đó là sóng điện từ. Sóng sẽ lan truyền trong không gian. Sau đó sóng sẽ chạm vào bề mặt của nước, luc đó sóng sẽ phản xạ lại và đi ngược về phía cảm biến. Lúc này, bộ phận cảm biến sẽ tính toán thời gian phát và nhận => quãng đường. Từ đó sẽ chuyển sang tín hiệu 4-20mA để quy ra dãy đo.
Phones : 0989 825 950 Mr Quốc
 
Top