Cách sử dụng sơn lót tay

haiyen123

New member
Xác minh
#1
Đã là phụ nữ thì chắc chắn rằng ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang cho bản thân mình trở nên mới mẻ hơn, nổi bật hơn và cuốn hút hơn. Bên cạnh nhu cầu trang điểm, làm tóc, ăn mặc đẹp thì sơn móng tay cũng là một trong những xu hướng được các phái nữ vô cùng ưa chuộng. Nhưng sử dụng sơn móng tay như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng sơn móng tay tốt nhất cho phái nữ nhé!

Chỉ nên quệt sơn 3 lần mỗi lần tô
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1enYYUP2S-5.jpg&hash=2cf2abbb335f6d67992d3748200826c8


Khi tô sơn móng tay, không phải bạn cứ dùng cọ tô lên thông thường là đẹp bởi làm như vậy sẽ làm cho màu không đều mà dễ hỏng màu sơn. Tốt nhất bạn chỉ nên quẹt 3 lần đường chải cho mỗi lần tô sơn.

Để làm được điều đó thì bạn hãy nhúng cọ xuống chai, lấy một lượng vừa đủ và tán đều sơn trên móng tay của bạn, bắt đầu từ phần chân móng trước sau đó cọ sang trái, cọ sang phải rồi thẳng xuống chính giữa. Đó, bạn có thể sơn móng tay dễ dàng không nào.

Dùng sơn lót trước khi sơn màu
Đây là một bước đơn giản nhưng lại khá quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua bước này vì lười, hay vì sợ mất thời gian. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bước sơn lót để màu móng sau này lên sẽ đẹp hơn và bền hơn, khó bị bong tróc bởi một số tác động từ môi trường bên ngoài.

Sử dụng sơn lót cho giúp cho người dùng ngăn móng tay bị ố vàng, bị hư nữa. Do đó mà sau khi bạn chán màu sơn này rồi, bạn dùng nước tẩy lau đi thì vẫn giữ được màu móng tự nhiên mà không bị ố vàng.Sử dụng cọ để lau vết sơn bị lem
Sơn móng tay bị lem là một vấn đề thường gặp mà nhiều người thường hay lau đại nó đi bằng tay, bằng bông chẳng hạn. Nhưng không nên làm vậy mà chúng ta nên sử dụng cọ để lau đi phần sơn bị lem đó để có thể dễ dàng điều chỉnh cọ, làm sạch móng một cách toàn diện mà không làm hỏng móng của mình bạn nhé!

Thường xuyên dưỡng móng tay
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHynYKLDnB-2-4488b.jpg&hash=7ba80586d01e3579cd2685c5ac731cb0
 
Top