Cách làm ấm tách trà bằng đá

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Bước 1: xử lý nguyên liệu đá thô

Với các khối đá tự nhiên hoặc nhân tạo, các nhà chế tác đá phải cắt xẻ phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tùy vào từng yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc,... khác nhau mà các nghệ nhân tạo hình ban đầu không giống nhau.

Bước 2: Tạo hình sản phẩm

Sau khi xử lý nguyên liệu thô, các nghệ nhân sẽ tạo hình sản phẩm theo mẫu mã, yêu cầu của khách hàng. Dưới bàn tay tài năng của các nhà chế tác đá, các nguyên liệu thô biến hóa linh hoạt thành sản phẩm độc đáo, thú vị mang ý nghĩa thẩm mỹ và có giá trị phong thủy cao.

Bên cạnh đó, các nghệ nhân khéo léo tạo nên từng đường nét hoa văn nổi bật khiến bộ ấm tách trở nên sang trọng. Tùy thuộc vào chất liệu đá cũng như mẫu mã theo yêu cầu mà các nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Bước 3: Đánh bóng sản phẩm

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, các nghệ nhân sẽ xem xét kỹ lưỡng và chỉnh sửa các chi tiết (nếu cần). Sau đó, họ sẽ đánh bóng một lớp bảo vệ bộ ấm tách tránh khỏi những tác động trực tiếp từ môi trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.
Một số lưu ý khi chọn mua và bày trí ấm tách trà bằng đá hợp phong thủy
Thông thường thì một bộ ấm tách đạt đến giá trị thẩm mỹ cao khi sở hữu những đường nét thật tinh tế, giản dị, không có những lỗi nhỏ ở ấm. Tuỳ vào cung mệnh cũng như sở thích mà bạn nên chọn ấm tách trà bằng đá hợp với phong thủy của bạn nhé!

Theo như thuyết ngũ hành thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau vì vậy bạn cần chọn lựa thật kĩ bộ ấm tách trà hợp mệnh mà vừa đẹp mắt vừa mang lại sự thành công trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Bộ ấm tách trà bằng đá không đơn giản chỉ là để bày trí mà nó còn thể hiện được màu sắc cuộc sống gia đình, từng không gian trong gia đình bạn. Căn cứ vào chất liệu đá của ấm tách trà để có một hướng đặt sao cho hợp phong thủy
Báo giá và địa chỉ mua ấm tách trà bằng đá
Báo giá
Tùy thuộc vào chất liệu đá cũng như kích thước mà giá của sản phẩm không giống nhau, có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.Địa chỉ mua
Các gia chủ có thể mua sản phẩm tại các cơ sở mỹ nghệ trên toàn quốc hoặc các cơ sở đá non nước ở Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng tại các trang web online chính hãng của các thương hiệu đá mỹ nghệ nổi tiếng với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về ấm tách trà bằng đá trong đời sống của người Việt. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu bộ sản phẩm xuất sắc nhé!

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn : https://www.damynghelaichi.com
 
Top