Cách đặt lọ lộc bình trên bàn thờ theo phong thủy

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Theo như chia sẻ, việc đặt các lọ lộc bình bát tràng trong nhà còn góp phần giúp cho gia chủ tạo ra nhiều tài lộc, may mắn, giàu sang, phú quý, bên cạnh việc đặt lộc bình trong nhà, nhiều gia đình còn đặt cả lộc bình ngay trên bàn thờ.

Vậy nên đặt lọ lộc bình trong bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy và đúng hướng là điều mà nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Với cách đặt lộc bình trong bàn thờ, với cách đặt này tùy thuộc vào không gian của phòng thờ cũng như cách bố trí bàn thờ bạn nên chọn mua những mẫu lọ lộc bình bát tràng có kích thước tương xứng, phù hợp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi0.wp.com%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F7cdae3d8c2e1.jpg%3Fw%3D790%26ssl%3D1&hash=cbfff9364fae274571e5b5e434103b94


Đặt lộc bình trên bàn thờ, trong phòng thờ sao cho phù hợp

Những mẫu lộc bình đặt trong bàn thờ bạn nên tìm mua những thiết kế có kích thước lớn, hoa văn họa tiết được thiết kế đẹp mắt và cầu kì. Khi đặt lộc bình trong phòng thờ bạn nên mua một cặp lộc bình và cần phải đặt cân đối hai bền bàn thờ sao cho phù hợp.

Với cách đặt lộc bình trên bàn thờ, bạn nên chọn mua loại nhỏ phù hợp với bàn thờ và đủ để cắm hoa. Khi đặt lộc bình trên bàn thờ bạn nên chú ý và đặt lọ ở hướng đông để thu hút và hợp với phong thủy của không gian phòng thờ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lọ lộc bình bát tràng và cách đặt lộc bình trong phòng thờ, trên bàn thờ đúng và họp phong thủy mà bài viết này muốn dành tặng cho những ai đã và đang quan tâm về vấn đề này.
 
Top