CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

#1
Trong số những yếu tố cần thiết nhất về phong thủy nhà ở đó là phong thủy phong ngủ. Vậy nếu với gia chủ mệnh Hỏa thì việc lựa chọn hướng đặt giường cũng giống như màu sắc đồ đạc trong nhà phòng ngủ sao cho hợp phong thủy cần cân nhắc những gì?

1- Hướng đặt giường
Theo thuyết ngũ hành tương sinh khắc chế thì mộc sinh hỏa, vì thế hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh mộc. Bởi vậy, nên quay giường về hướng Đông hoặc đông nam vì hai hướng này là hướng Mộc. Hoặc gia chủ cũng đều có thể quay giường về phía Nam vì đây là hướng Hỏa.

2- Màu sắc đồ đạc trong nhà phòng ngủ
Gia chủ mệnh Hỏa cao cấp là khi đc tương sinh. Do Mộc sinh Hỏa vì thế mà con người mệnh Hỏa nên sử dụng phòng ngủ có blue color và xanh lá. Hai màu này sẽ mang đến nhiều lộc may nhất cho phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa.
Gia chủ mệnh Hỏa giỏi nếu mà đc tương hợp. Mà Hỏa hợp Hỏa, vậy nên các màu cũng như đỏ, hồng hay tím cũng giúp con người mệnh Hỏa gặp gỡ nhiều tiện lợi trong các bước tương tự như sự nghiệp.
do đó, các gam màu ở trong phòng ngủ như: màu sơn, màu rèm cửa, thảm sàn… nếu được sử dụng những màu tương hợp và tương sinh trên đây sẽ là phù hợp nhất cho gia chủ.
không chỉ vậy, ở trong nhà ngủ của con người mệnh Hỏa cần tránh mua thực hiện black color vì đen tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên không đem đến điều giỏi lành.

3- Xem xét về phòng ngủ cho người mệnh Hỏa
- Khi thiết kế phòng ngủ nên chú ý sàn phòng ngủ tối thiểu phải bằng hoặc cao hơn toilet, cần tránh mua đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.
- Khi phong cách thiết kế phòng ngủ cho tòa nhà truyền thống tránh mua có khung cửa sổ trần.
- Chăm chú cần tránh mua đặt khung cửa sổ biệt thư 3 tầng nhìn ra ống khói.
- Tránh không nên họa tiết thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.
- Bạn không nên di chuyển giường ngủ bà xã chồng khi người vk đang mang thai.
- Nên mua một chiếc giường lớn thay vì mua hai chiếc giường nhỏ tuổi ghép lại với nhau.
- Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà căn nhà 2 tầng vì muốn tạo cảm hứng có đồ vật gi đó đè nặng người ngủ.
- Tránh cần tránh mua lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ như vậy sẽ có tác dụng giấc ngủ bị xáo trộn.
Mong rằng, các kiến thức về phong thủy khi họa tiết thiết kế phòng ngủ cho tất cả những người mệnh Hỏa trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được hướng xuất sắc và Màu sắc phù hợp có tác dụng tăng tài lộc và dồi dào sức khỏe cho tất cả hộ gia đình.===> xem thêm eivonline.edu.vn/thiet-ke-nha-mat-tien-3m/
 
Top