Các rủi ro khi đi du lịch nước ngoài

haiyen123

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển cùng với nhu cầu đi du lịch ngày càng nhiều của những người thích khám phá và trải nghiệm những cái mới ở những vùng đất mới thì sẽ gặp không ít những rủi ro nhất định. Chính vì thế, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm thú vị và tận hưởng được chuyến đi của mình.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm du lịch là gì?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2F_O3eiEH1lsn4IdcAq0pKy6m5gXWfkB50fbDh_R31LwgW4LHhp-1ulnVlUeMugda30oqiH5p0heNO5XbxvaDY5jbbfFtlWIFTWTUuVXn4EBARBb7WQEtfEiTz9YO6uvPPh-sgMw&hash=08e61cf3e4c981cbe85871ece7e6f26c


Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Ngày nay, bảo hiểm du lịch là một trong những loại hình bảo hiểm được rất nhiều người sử dụng phổ biến. Với khả năng chi trả cho người tham gia bảo hiểm những tổn thất phát sinh cùng với những sự cố xảy ra trong chuyến đi du lịch của mình chẳng hạn như bệnh tật, tai nạn hay thất lạc hành lý…

Bảo hiểm du lịch 2 loại: Bảo hiểm du lịch trong nước và Bảo hiểm du lịch quốc tế. Tùy theo nhu cầu cũng như chi phí mà bạn có thể chọn những loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu trong chuyến đi để có thể tránh được những rủi ro không mong muốn.

Những lợi ích mang lại khi mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Việt
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2FiPajRjcRj61ZGe7XRRheZCY1PYEFQHsV2gPXf9i_lv7aS0_MwncLldEF-wZljLG8m5cXs4gFfGSGvxhhcxFBx4nroSNblyZohFSR_s4WV66Bnyi1QV2s3WyvRawsODC_t8tguQ&hash=4a64d1d96c2808919d5537271c811e01


Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi du lịch ở nước ngoài bạn không thể lường trước được những rủi ro đến bất cứ lúc nào. Chính vì thế, bạn nên mua bảo hiểm du lịch để có thể tránh được những rủi ro về tính mạng và những tổn thất về vật chất.

Bên cạnh đó, khi mua bảo hiểm Bảo Việt còn hỗ trợ cho khách hàng những chi phí y tế do ốm đau hoặc tại nạn. Và các khoản phí về vận chuyển khẩn cấp, hành lý bị mất, hồi hương hay mất giấy tờ thông hành cũng đều được Bảo Việt chi trả.

Bảo Việt luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi chuyến đi du lịch đặc biệt là những chuyến đi du lịch quốc tế sẽ khiến bạn càng an tâm và tin tưởng hơn. Không những thế, khi mua bảo hiểm còn giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh cùng với những lợi ích mang lại rất lớn giúp bạn có thể tránh được những tình huống rủi ro bất ngờ khi đi du lịch.

Những rủi ro khi đi du lịch nước ngoài
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FevG-lWA-ZmX_qyLwG9E9zlD2HXFaqQHhM7ckEZ8FtsuGW7BwU1CrmJAG80VAwEN1Ck1s2bj-X_tWn6q5UeM32C55QhmK64O4b7UcLBjLr9e1KzYivkfa0epcu62mT1LfjJzaNg&hash=30daf4c5fd0135bde5de1f497f4bfcaa


Những rủi khi khi đi du lịch nước ngoài

Những tai nạn cá nhân và chi phí y tế
Tai nạn là một yếu tố không ai mong muốn phát sinh gây hại đến sức khỏe và tính mạng. Chính vì thế, bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền khi bị thương tích bị tai nạn trong chuyến đi với mức phí cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn được hỗ trợ các chi phí dịch vụ y tế, chi phí phẫu thuật hay những chi phí điều trị khác. Tùy theo từng gói bảo hiểm mà có mức hỗ trợ khác nhau.

Những sự cố đi lại
Mất giấy tờ hay hành lý điều được Bảo Việt hỗ trợ chi phí để xin cấp hộ chiếu hay giấy thông hành và những chi phí phát sinh trong việc xin cấp lại hộ chiếu và mất hành lý.

Bên cạnh đó sự cố về chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy đều được bảo hiểm hỗ trợ hoàn trả chi phí hoặc được hỗ trợ tìm chuyến bay mới để thay thế.

Những dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp
Ngoài ra, khi mua bảo hiểm bạn có thể được hỗ trợ bằng đường dây nóng để giúp liên lạc khi sự cố không mong muốn xảy ra như tư vấn về dịch vụ y tế nước ngoài hay những địa chỉ cơ sở y tế trên thế giới và những dịch vụ khác như thủ tục làm visa, thời tiết hay hỗ trợ phiên dịch.

Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm tử vong khi đi du lịch sẽ được công ty thanh toán các chi phí vận chuyển thi hài về nước và những chi phí liên quan khác.
 
Top