Các lưu ý trước khi dùng bao cao su

haiyen123

New member
Xác minh
#1
Đối với những người đã có kinh nghiệm thì cách sử dụng bao cao su khá dễ dàng, nhưng với người mới bắt đầu lại có thể gặp rắc rối và bỡ ngỡ. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách dành cho nam và nữ giới để các bạn tham khảo.
Xem thêm: dùng bao cao su
Một số lưu ý trước khi dùng bao cao su
Trước khi sử dụng bao cao su vào quan hệ tình dục, bạn phải lưu ý một số điều như phải đảm bảo bao cao su đang còn hạn sử dụng, nguyên gói, beo mềm, không quăn gói và màu không bị loang lổ. Bao cao su phải được sử dụng ngay sau khi bạn bóc ra. Sử dụng bao cao su sẽ giúp các cặp đôi tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả và ngăn chặn được khả năng bị lây nhiễm qua đường tình dục. Trong quá trình quan hệ, bạn nên sử dụng động tác nhẹ nhàng, từ tốn, tránh làm rách bao cao su.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fcd23421dcaa9.jpg&hash=0218bfc37c6c4b1b9e35028f0703c060


Trước khi sử dụng bao cao su vào quan hệ tình dục, bạn phải lưu ý một số điều như phải đảm bảo bao cao su đang còn hạn sử dụng, nguyên gói, beo mềm, không quăn gói và màu không bị loang lố

Thứ hai, bạn cần kiểm tra kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su được đặt đúng hướng, che được dương vật. Muốn vậy, bạn cần phải bóp túi phình nhỏ ở đầu bao sao cho không khí ở bên trong ra hết. Tuyệt đối không buông núm của bao cao su, nên đặt bao cao su ở trên đầu của dương vật, rồi sử dụng tay còn lại cốn xuống gốc dương vật.

Nếu gặp trường hợp bao cao su bị cuốn ngược lên trên trong lúc quan hệ, bạn phải cuốn xuống lại ngay, tránh tình trạng bao bị tuột ra bên ngoài. Còn nếu bị tuột hẳn ra ngoài, bạn nên ngừng quan hệ vào đeo một bao cao su mới vào. Sau khi xuất tinh và dương vật còn cứng, bạn phải giữ chắc thành bao cao su trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo của phụ nữ.


Cách sử dụng bao cao su cho nam giới
Đối với bao cao su dành cho nam giới, đầu tiên bạn cần phải đẩy bao về một phía rồi xé vỏ bao ra và nhẹ nhàng lấy ruột ra, tránh làm bao rách. Bạn hãy kiểm tra xem mặt bao cuốn có nằm bên ngoài dương vật không. Rồi mới từ từ đeo vào, đảm bảo cho bóp núm bao cao su không còn không khí ở trong khi mang vào.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F32347bf0cf80.jpg&hash=3c3131198045e4d95a0a52cf9bd4ece9


Đối với bao cao su dành cho nam giới, đầu tiên bạn cần phải đẩy bao về một phía rồi xé vỏ bao ra và nhẹ nhàng lấy ruột ra, tránh làm bao rách

Đồng thời, cuộn và vuốt tuột vòng cuốn ra nhằm để bao cao su che phủ toàn bộ dương vật cho tới gốc. Khi bao cao su bị cuốn ngược lên trong quá trình quan hệ, bạn cuốn xuống ngay tránh tình trạng bao bị tuột ra ngoài. Sau khi xuất tinh, sử dụng tay giữ vành bao cao su rồi từ từ rút dương vật ra ngoài. Cuối cùng, khi tháo bao cao su ra ngoài, bạn nên thắt nút phần dưới của bao cao su rổi cho vào sọt rác.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ giới
Đầu tiên, bạn xé vỏ bao rồi từ từ lấy ruột ra, tránh làm thủng hoặc rách.Sau đó, đưa bao cao su vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục để dẫn đường. Tiếp đến, bạn vân vê cho bao cao su tiết dịch trơn, rồi bép hẹp vòng nhỏ và cầm bao thật chắc chắn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F73ed1a95e337.jpg&hash=364b43ae555a66e117a231a06648cde6
 
Top