Các gam màu nhuộm cơ hiện nay

haiyen123

New member
Xác minh
#1
Hạt dẻ là màu tóc không kém màu da hơn nữa lại không bao giờ lỗi mốt, chính vì vậy đây là lựa chọn khá an toàn cho những ai muốn thay đổi diện mạo của bản thân. Dưới đây chính là Bảng màu nhuộm tóc hạt dẻ cực hot từ sao Hàn mà bạn nên tham khảo để thử ngay.

Bảng màu nhuộm tóc hạt dẻ cực hot từ sao Hàn
Bỏ qua những tông màu khá lạ và đặc biệt như xám khói, hồng tím, xanh rêu… thì hạt dẻ vẫn luôn là màu tóc chiếm thế thượng phong và được nhiều người nổi tiếng lăng-xê nhiệt tình. Điều đặc biệt của màu tóc này là không hề kén chọn tuổi tác, những cô nàng tuổi teen hay phụ nữ trung niên đều có thể nhuộm mà không sợ sai lứa tuổi. Dù là môi trường công sở hay trường học thì màu tóc này cũng sẽ vô cùng phù hợp. Cần nghiêm túc có nghiêm túc, cần khác lạ cũng có khác lạ luôn. Chắc chắn bạn sẽ thêm xinh đẹp và ngọt ngào khi chọn màu này. Cùng theo dõi Bảng màu nhuộm tóc hạt dẻ cực hot từ sao Hàn để viết đâu là tông màu mình đang tìm:


Nâu hạt dẻ tông trầm (Dark Brown)
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuocnhuomtoc.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2Ftoc_nhuom_1_1.jpg&hash=1b5ca0604561dbe9629c9f98b2abddb9
Nâu hạt dẻ tông trầm là gam màu đang khá được lòng các bạn trẻ và “làm mưa làm gió” trong khoảng thời gian qua. Không quá nổi bật, do đó các cô nàng văn phòng vẫn có thể thử màu nhuộm này mà không ngại sẽ gây sự chú ý khi đi làm, họp hành. Chắc chắn bạn sẽ trông thanh lịch và nữ tính hơn với màu này. Đây là gam màu nhuộm cơ bản nhất, nói chung cứ nhuộm màu này là các cô nàng không phải lo chuyện không hợp.

Nâu hạt dẻ sáng (Chestnut Feather)
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuocnhuomtoc.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2F757044f44787cf.img_.jpg&hash=eb0b2a11403e43e7960c9b98d9ea32e2
Nếu là một cô gái cá tính, yêu thích sự trẻ trung, năng động thì nâu hạt dẻ sáng chính là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Nếu để ý bạn có thể thấy khá nhiều ngôi sao Hàn Quốc hay sao Việt cũng thường xuyên nhuộm màu tóc này. Mái tóc nâu hạt dẻ sáng kết hợp với phong cách trang điểm trong veo, tự nhiên sẽ khiến phái đẹp trông nữ tính và dễ dàng thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh.

Nâu hạt dẻ ánh vàng
 
Top