Bí quyết trị ho cho bà bầu an toàn và hiệu quả

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Trong quá trình mang thai cơ thể cũng như sức đề kháng của mẹ bầu sẽ kém đi nên dễ mắc phải các triệu chứng cảm lạnh, ho,…, và khi bị bệnh trên các mẹ bầu không được sử dụng đến thuốc tây để chữa trị sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế mà cách trị ho cho bà bầu an toàn hiệu quả luôn được quan tâm nhiều. Dưới đây là một số cách trị ho cho bà bầu bằng liệu pháp thiên nhiên cực kì hiệu quả.
Cách trị ho cho bà bầu bằng bột nghệ và muối
Bột nghệ có nhiều dưỡng chất có tác dụng kháng viêm, chính vì thế cách trị ho cho bà bầubằng bột nghệ và muối đem lại hiệu quả cao. Mẹ bầu khi mắc phải ho, hen thường xuyên có các triệu chứng ngứa, rát cổ họng và để chấm dứt ngay tình trạng này bạn nên sử dụng cách trị ho cho bà bầu này đó là sử dụng nước ấm cho bột nghệ và một ít muối vào khuấy đều và uống một ngày một lần, kiên trì uống chỉ từ 3 – 5 ngày lạ bạn đã có thể khỏi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ffc2e58e33152.jpg&hash=cb815fec4040848a96794f3bab5764b6

Bột nghệ có nhiều dưỡng chất có tác dụng kháng viêm, chính vì thế cách trị ho cho bà bầu bằng bột nghệ và muối đem lại hiệu quả cao
Với cách trị họ cho bà bầu này không chỉ là biện pháp chữa trị tự nhiên an toàn mà việc uống nghệ vào cơ thể còn có tác dụng bổ máu rất tốt cho mẹ và bé nữa đấy.

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: trị ho cho bà bầu bằng cam nướng
 
Top