Bí quyết thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội hiệu quả trong những ngày lễ

88govn

New member
#1
Thông thường khi thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội trong các ngày lễ thường khá khó khăn, bởi những ngày này nhu cầu thuê xe cũng tăng đột biến, nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch thậm chí còn không đủ xe để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe và thuê xe của khách hàng. Chính vì vậy nên để đảm bảo thuê xe tốt và đúng ý với giá cả hợp lý, An Dương travel khuyên bạn một số mẹo nhỏ dưới đây để thuê xe du lịch tiện lợi, hiệu quả hơn.
1. Xác định rõ mục đích thuê xe và loại xe cần thuê
Khi bạn muốn thuê xe du lịch tại hà nội trong thời điểm cao điểm là các ngày lễ, điều đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích thuê xe cùng số người đi cùng với bạn để chọn được loại xe thích hợp nhất . Bạn cần xác định cụ thể xem bạn thuê xe là để đi đâu ? số lượng người đi cùng là bao nhiêu ? địa điểm đi có xa hay không hoặc tìm hiểu xem đường đi dễ hay khó, thời gian đi cần bao lâu, cần thuê loại xe như thế nào cho phù hợp. Hãy xác định thật rõ ràng trước khi chọn xe, chọn dịch vụ để tránh mọi chuyện sai lầm xảy ra trong chuyến đi.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2F1465289903532_131294.jpg&hash=9cbb0931f3d46c43f1ff81d0264b99f5

2. Đặt xe sớm trước thời điểm sử dụng xe
Bạn không thể không biết rằng trong những thời điểm giáp ngày lễ và trong các ngày nghỉ lễ thì nhu cầu cần thuê xe du lịch tăng lên rất nhiều, lượng xe cần thuê cực lớn và nhu cầu đi lại của người dân cũng tăng cao, điều này khiến cho nhiều dịch vụ thường nhanh hết xe và không đủ xe cho thuê.
Để tránh việc không có xe phù hợp hoặc không liên hệ được với dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, tốt hơn hết bạn nên gọi điện liên hệ với bên dịch vụ thuê xe và đặt xe ngay sau khi quyết định. Riêng đối với các ngày lễ thì nên đặt xe trước đó khoảng nửa tháng để có thể chọn lựa được xe tốt nhất và sử dụng dịch vụ ưu đãi nhất.
3. Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết
Khi bạn muốn thuê xe du lịch thì việc mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết là không thể thiếu, trước khi thuê xe bao giờ bạn cũng được chủ xe yêu cầu phải trình đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết mới làm thủ tục cho thuê xe. Chính vì vậy trước khi tới nhận xe hãy mang theo giấy tờ cần thiết để làm thủ tục thuê xe nhé. Và đừng quên kiểm tra cẩn thận lại giấy tờ xe mà bên chủ xe giao cho bạn trước khi đi.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2F1465289903838_131295.jpg&hash=296a88fcffe1fc0b12a55fd810a7dbfb

4. Kiểm tra xe trước khi tiếp nhận
Trước khi bạn khởi hành, tốt nhất là nên kiểm tra lại toàn bộ chiếc xe bạn thuê, kiểm tra hết bên ngoài sau đó kiểm tra ở bên trong, tốt nhất là đi vài vòng quanh đó để xem máy móc có vấn đề gì nữa không. tránh trường hợp bạn vừa ra khỏi địa điểm thuê xe thì chiếc xe lại giở chứng, lúc đó bạn lại phải chịu trách nhiệm oan uổng đấy
5. Thỏa thuận trước số km dư
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2F1465444726453_133500.jpg&hash=86ea978cef97beff2534921ecd10b9fa

Hãy tính toán trước số dư thời gian trong lịch trình của bạn, vì có thể bạn sẽ đi về sớm hơn một chút hoặc về muộn hơn một chút, số km bạn đi có thể nhiều hơn một chút so với hợp đồng. vì thế nên trước khi đi hãy thỏa thuận luôn số km dư để tránh trường hợp đi vượt số km quy định trong hợp đồng lại bị chủ xe ép giá nhé.
6. Trả xe và thanh toán hợp đồng
Trước khi trả xe hãy kiểm tra lại tình trạng của xe lần cuối xem xe có vấn đề gì không, sau đó bàn giao lại xe và tình trạng xe cho chủ xe nhé. Tránh việc bạn đi rồi có chủ xe lại gọi bạn lại chịu trách nhiệm lỗi hư hỏng nào đó mà có thể đó không phải là vì bạn.
Nguồn: anduongcarrental.vn
 
Top