Bất động sản Nhơn Trạch: Đầu tư trước, rước lợi nhanh

Legoland

New member
#1
Nhờ chỗ đứng liền kề TP.HCM, hạ tầng liên tục đc đầu tư chi tiêu và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trên 70%, Nhơn Trạch đã và đã trở thành điểm đón sóng đầu tư chi tiêu trong khoảng 3 – 5 năm gần đây.

chỗ đứng tiềm năng, với lợi thế hạ tầng

Theo báo cáo của Savills VN, thị trường căn hộ TP.HCM quý I/2019 có không ít thể hiện bi thương ở kể cả các phân khúc. đặc biệt, nguồn căn hộ mới được tung ra thị trường đạt hơn 12.000 căn, giảm 34% theo quý. số lượng căn hộ mới mở phân phối thấp, chỉ hơn 4.500 căn, giảm 38% theo quý. kèm theo, tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam đang có sự dịch chuyển từ TP.HCM sang khác tỉnh cạnh bên, đặc biệt là Đồng Nai.Khác với những huyện để lại ở Đồng Nai, Nhơn Trạch có địa thế tiện lợi, tiếp giáp TP.HCM thông qua Quận 2, Quận 9, huyện Nhà Bè. Nhờ điều ấy, những năm vừa mới đây hạ tầng Nhơn Trạch liên tục được tăng cường đầu tư.không những thế, việc sắp triển khai xây cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái với tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 6.000 tỷ đồng càng có tác dụng thị trường bất động sản Nhơn Trạch thêm sôi động.Nhơn Trạch cũng là địa phương có 8 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với mô hình trên 3.600ha, hấp dẫn hàng trăm ngàn công nhân buôn bán. Việc gia tăng dân số cơ học dẫn đến nguồn nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng theo. Nhơn Trạch trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” đối với nhiều nhà đầu tư chi tiêu đang muốn dịch chuyển sang thị trường mới ở kề bên TP.HCM.Đa tiện ích, vốn đầu tư chi tiêu thấp

nhận thấy đc mục tiêu phát triển trẻ khỏe của Nhơn Trạch, nhiều chủ chi tiêu đã mạnh dạn “rót” vốn triển khai nhiều dự án, phân phối số lượng lớn nhà ở cho cư dân buôn bán tại các KCN: Long Tân công ty (LICOGI 16), Mega C.ty 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), King Bay (Free Land), Swan Park và Swan Bay (Tập đoàn CFLD)…Trong đó, Khu đô thị DTA liền kề cụm KCN Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6 với tỷ lệ lấp đầy trên 70%, hấp dẫn hàng trăm ngàn công nhân làm việc là dự án được không ít nhà chi tiêu nhận định sẽ là nơi mang lại lệch giá giỏi từ việc chuyển nhượng và cho thuê.Khu đô thị DTA có mô hình 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An. Dự án đã hoàn thành hạ tầng và thu hút nhiều cư dân về sinh sống.Khu căn hộ Happy Home (thuộc Khu đô thị DTA) gồm 2.192 căn hộ, mặc dầu vừa công bố nhưng đã nhận nhiều sự chăm lo của công nhân đang làm việc tại các KCN kề bên.Bất động sản Nhơn Trạch: chi tiêu trước, rước lợi nhanhHiện tại, Khu đô thị DTA đã hoàn chỉnh hạ tầng và đã có cư dân vào sinh sốngCăn hộ Happy Home có mức giá thành hài hòa chỉ với 300 triệu đồng. đây chính là mức chi phí khá “mềm” đối với túi tiền của không ít nhà đầu tư. phong cách thiết kế thông minh và khoa học của Happy Home cũng là một điểm cộng nếu như với con người mua nhà. Mỗi căn hộ có diện tích từ 32,57m2 - 52,36m2, gồm trệt và tầng lửng với 5 không gian hoạt động và sinh hoạt riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà dọn dẹp, sân phơi.không chỉ có vậy, Happy Home còn nằm liền kề các tiện ích: trung tâm hành chính Nhơn Trạch, ngân hàng, trường học những cấp…Anh Đặng Minh Hùng – một nhà đầu tư chi tiêu đến từ TP.HCM chia sẻ trình bày, anh chọn lọc mua căn hộ Happy Home vì nhận thấy dự án có đa chủng loại lợi ích và vị trí mục tiêu gần những KCN, lôi cuốn phần đông công nhân công tác hứa hẹn sẽ đem về doanh thu từ việc cho thuê tại đây.Bất động sản Nhơn Trạch: chi tiêu trước, rước lợi nhanhHappy Home sở hữu đa dạng lợi ích tiên tiến, mang tới cho cư dân cuộc sống đời thường tiện nghi và sung túcđang đến, Chủ đầu tư chi tiêu DTA Land sẽ ra mắt nhà mẫu block A8 của Khu căn hộ Happy Home. quý khách hàng sẽ có khả năng đến tham quan và Trải Nghiệm hiện thực căn hộ, từ đó bỏ ra quyết định chóng vánh và tương xứng nhất. Riêng block A7 đã bàn trả hoàn thiện, block A6 dự kiến bàn trả trong tháng 9 trong năm này.Với vị trí thuận tiện, mức giá hài hòa và lợi ích đa chủng loại, Happy Home đang là dự án có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong năm 2019.

Xem ngay: legoland.com.vn/tu-van-mua-dat/doi-tuong-mua-dat-hoa-xuan/
 
Top