Bạn chưa biết điều gì về máy trộn tự hành?

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Chiếc máy trộn bê tông tự hành cưỡng bức có đặc điểm gì mà bạn chưa biết? Nó có điều gì khác biệt so với các dòng máy trộn bê tông khác. Nó mang thuận lợi gì cho công trường bạn? Bên cạnh đó máy trộn tự hành còn tồn tại nhược điểm gì không?

Máy trộn bê tông tự hành cũng như các mẫu máy trộn bê tông khác, đều có 1 chức năng là thay con người trộn những cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng sở hữu độ đồng đều cao. Sử dụng máy trộn bê tông giúp công đoạn trộn bê tông diễn ra mau chóng và đơn thuần hơn siêu nhiều, hà tiện rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.


Máy trộn tự hành loại lớn di chuyển ngoài đường như công nông.

Dựa vào cơ chế trộn tự do hay trộn cưỡng bách mà máy trộn bê tông tự hành được chia ra khiến cho 2 loại. Xem thêm về máy trộn cố định lắp cầu trục ô tô.
Máy trộn tự hành theo cơ chế trộn tự do được gọi tên là máy trộn bê tông quả trám, cơ chế trộn tương đương như máy trộn bê tông quả lê, khi quan tài trộn quay những cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần cốt liệu lên cao, sau ấy chúng rơi tự do xuống phía dưới hòm trộn đều với nhau tạo thành hẩu lốn bê tông. Tuy nhiên loại máy trộn này năng suất trộn không được cao, chất lượng bê tông không cao, chỉ sử dụng được tại các công trình quy mô nhỏ, hộ gia đình, không bắt buộc quá cao về chất lượng cũng như khối lượng bê tông trộn.


Thiết kế máy trộn tự hành trực tiếp từ xưởng Lạc Hồng.

Máy trộn bê tông quả trám mang thiết kế các cánh trộn được gắn trực tiếp nhất định trong áo quan trộn từng dòng một mang số lượng và kích thước khá phù hợp, bởi ví như bố trí quá dày những cánh trộn thì sẽ làm cho cản trở công đoạn trộn, dẫn tới giảm hiệu quả trộn hoặc sắp xếp quá mỏng cũng dẫn đến khiến cho giảm năng suất trộn bê tông của máy.


Máy trộn bê tông tự hành quả trám dung tích nhỏ 350 lít đã hoàn thiện đầy đủ, chỉ chờ bàn giao cho nhà xe.

Máy trộn bê tông tự hành quả trám thường mang thể tích thùng trộn tương đối lớn, thường sở hữu hai loại: máy trộn độc lập tháo liệu theo kiểu lật cỗ ván nhờ xi lanh thủy lực hoặc tương đối ép và máy trộn với hòm lắp trên xe di chuyển bê tông, trộn theo kiểu tự do có quá trình toá liệu bằng phương pháp cho áo quan quay trái lại có chiều quay khi nạp hổ lốn và lúc di chuyển.
Máy trộn bê tông tự hành theo cơ chế trộn cưỡng bức giống như dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, nó mang quan tài trộn nhất định còn trục trộn trên mang gắn các cánh trộn, lúc trục quay thì những cánh trộn khuấy đều hổ lốn bê tông bên trong. Dòng máy trộn này thường hoạt động theo thuộc tính chu kỳ và từ những sản phẩm qua đáy thùng trộn. Đặc biệt, dòng máy trộn bê tông tự hành này còn được lắp thêm hệ đi lại để chuyển động trên đường như 1 loại công nông.
Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành kiểu cưỡng bức


Chiếc máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển vừa có mặt tại đất Quỳnh Phụ, Thái Bình.

- Hệ vận động lắp động cơ đầu nổ Diesel từ D22 tới D40 tùy vào kích cỡ máy trộn, cầu trộn 5 số 4 số tiến và một số lùi. Máy mang thể lắp 1 cầu đi lại hoặc 2 cầu di chuyển.
- Hệ thống phanh dầu phanh tay an toàn.
- Máy mang 6 lốp mang phía trc lốp đơn và phía sau lốp đôi.
- Máy mẫu mã từ 3 đến 4 cánh trộn cho năng suất trộn được cao hơn, chất lượng bê tông đồng đều.
Với thiết kế đặc trưng là cầu di chuyển, giúp vật dụng này sở hữu thể di chuyển được ở đa dạng vị trí khác nhau nói cả trên địa hình đồi núi phức tạp, khó khăn. Với các địa hình dễ vận động và trộn bê tông khối lượng nhỏ chúng ta nên dùng dòng một cầu di chuyển. Còn đối có những địa hình phức tạp, vùng đồi núi hiểm trở cạnh tranh trong việc chuyển động và khối lượng bê tông trộn lớn thì máy trộn bê tông tự hành 2 cầu chuyển động sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi khả năng di chuyển của chiếc 2 cầu chuyển động tốt hơn loại một cầu đi lại rất nhiều.
Nhận thiết kế máy trộn bê tông nhanh nhất qua hotline: 1900 63 61 22.
Lạc Hồng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá cho bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top