Bà chủ cửa hàng thiết bị định vị xe review về studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại Đà Nẵng

huongdoan

New member
Xác minh
#1
Nếu bạn có ý tưởng chụp ảnh cưới Đà Nẵng, bạn nên xem xét để tìm một studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại đà nẵng để tiết kiệm được chi phí.

Giai đoạn chuẩn bị cho lễ cưới của mình thì khâu chụp ảnh cưới là khâu quan trọng và không thể thiếu để bạn có một đám cưới hoàn chỉnh. Bởi nó là một sự kiện quan trọng của mỗi đời người.

Em là chủ của một cửa hàng bán thiết bị định vị xe ở Đà Nẵng, em cũng vừa mới tổ chức đám cưới vào tháng trước.

Em đồng ý rằng thay vì bỏ ra một chi phí khá lớn cho việc chụp ảnh cưới mà chất lượng ảnh kém, album ảnh của bạn rất tệ thì cũng chẳng để làm gì đúng không?

Bởi chụp ảnh cưới là để lưu lại những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào của hai bạn, từ đó để làm kỉ niệm, để khoe với bạn bè và người thân.

Nếu chụp ảnh cưới với một mức giá khá rẻ những kết quả lại rất tuyệt vời thì tại sao không chọn một studio như vậy đúng không nào?

Sudio em muốn nhắc đến là studio Jong A Phuong tại Đà Nẵng, đây là một trong những studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại đà nẵng được rất nhiều người biết đến và lựa chọn để chụp ảnh cưới của mình.

Sở dĩ em review về studio này như thế là vì em đã trải nghiệm chụp ảnh cưới ở đây.

Qua lời giới thiệu của một nhân viên trong cửa hàng. Em cũng tìm hiểu khá kĩ, hỏi ý kiến nhiều người để quyết định chọn Jong A Phuong.

Đối với bản thân em, album ảnh cưới là điều mà em háo hức và sốt sắng để làm nhất khi quyết định đi đến đám cưới.

Ảnh cưới được ví như cuốn sổ nhật ký tình yêu thu gọn của 2 người, phải làm sao để nó thật đẹp, thật lung linh ghi dấu lại những khoảnh khắc chân thực và ngọt ngào nhất của 2 người.

Tuy nhiên bản chất kinh doanh trong em vẫn rất mạnh mẽ, em muốn có một album ảnh như thế nhưng với một mức giá hợp lý thì lúc đó em mới ok.

Studio Jong A Phuong làm được điều này, mọi thứ ở đây đều rất ok từ váy cưới, makeup, chụp hình tới các dịch vụ khác. Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình làm việc rất vui vẻ. Đây là điều mà em thấy studio nào cũng cần phải có.

Như có thể tìm kiếm vị trí cây xăng gần đó, cây ATM, có cảnh báo chống trộm đề phòng xe bị mất cắp.


Ngoài ra thì nó còn giúp lưu lại lịch sử hành trình của xe đẻ có bằng chứng nếu bạn bị vụ oan đã gây ra tai nạn nào đó.


Thôi một phút quảng cáo về nghề nghiệp thế là được rồi. Quay trở lại chuyện tâm sự chị em.


Lời khuyên bổ ích cho mọi người là: đừng nên vung tay quá trán cho album ảnh cưới, hãy đẻ dành để đi du lịch hoặc cho những dự định khác. Nhưng cũng đừng quá tiết kiệm để album ảnh của bạn quá tệ.


Mọi người cứ inbox cho studio Jong A Phuong để chụp ảnh cưới giá rẻ tại đà nẵng không lo về giá cũng không cần phải lăn tăn về chất lượng đâu mọi người ạ. Em đã trải nghiệm rồi!

Nếu các bạn đang lên ý tưởng cho đám cưới của mình có thể đọc thêm bài viết những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở đà nẵng tại https://www.jongaphuongwedding.com/tin-tuc/cam-nang-cuoi/10-diem-chup-anh-cuoi-hot-95.html
 
Top