ApartHotel Sunbay Park Phan Rang, xu hướng đầu tư sinh lợi mới

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
ApartHotel hiện nay đang là xu hướng lưu trú nghỉ dưỡng của Thế Giới, vậy khi gia nhập thị trường Việt Nam nói chung và Phan Rang nói riêng có đạt được thành công hay không?
Để dự án Sunbay Park thành công và là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư cần có nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dự án Sunbay Phan Rang với mô hình ApartHotel thì dự án đã đạt được 1 phần sự thành công bởi các yếu tố nổi bật cùng với tính năng vượt trội của mô hình ApartHotel.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fbd8be77a651c.png&hash=3b3acd1c789e442d20ff9074c6a4e365

Phối cảnh dự án SunBay Park Phan Rang Ninh Thuận
Theo phân tích, cũng như phán đoán của nhiều chuyên gia và giới đầu tư thì dự án Sunbay Park Phan Rang đang là kênh đầu tư bền vững cho khách hàng trong tương lai, dựa trên một số phân tích nổi bật sau:
Về yếu tố vĩ mô, Ninh Thuận với nhiều loại địa hình thích hợp phát triển du lịch đặc biệt là du lịch biển, với mức đầu tư hiện nay tại Ninh Thuận thì vùng đất này được ví như “ viên ngọc thô”. Theo thống kê hằng năm, lượng khách du lịch đến với Ninh Thuận ngày càng tăng. Do đó, nếu một nhà đầu tư có đủ tiềm lực để phát triển vùng đất Ninh Thuận còn khá hoang sơ ở thời điểm hiện tại, thì tương lai sẽ thu lại lợi nhuận khá lớn. Chủ đầu tư dự án Sunbay Ninh Thuận là đơn vị hợp tác chiến lược của Ninh Thuận, với tiềm lực và lợi thế của Crystal Bay thì hứa hẹn sự tăng trưởng lớn cho Ninh Thuận và sinh lời bền vững cho nhà đầu tư tại Sunbay Park.
Về vị trí, Sunbay Park Ninh Thuận nằm ngay trung tâm du lịch miền trung, tọa lạc ngay mặt tiền đường Yên Ninh và có vị trí nằm bên cạnh công viên biển Bình Sơn. Do đó mà được thừa hưởng nhiều tiện ích, hứa hẹn nhiều sự tăng trưởng xung quanh dự án và chính dự án.
Đơn vị vận hành của dự án là Crystal Bay Hospitality, đây là một trong công ty con của Crystal Bay, nằm trong chuỗi dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng của tập đoàn do đó mà thừa hưởng lượng khách đến từ Crystal Bay. Với điều này, khi Crystal Hospitality là đơn vị vận hành dự án Sunbay Park, dự án sẽ được hưởng một nguồn khách có sẵn. Công suất phòng được nhận định sẽ khá cao tại Sunbay.
 
Top