Ăn gì để nhiều tinh trùng ?

haiyen123

New member
Xác minh
#1
Tinh trùng khỏe và nhiều sẽ giúp cho quá trình thụ thai được dễ dàng hơn, tuy nhiên ăn gì để tinh trùng được nhiều và khỏe thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là danh sách những thực phẩm tốt cho tinh trùng để các quý ông tham khảo.

Ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều
Súp lơ xanh
Súp lơ xanh là thực phẩm rất giàu chất xơ và vitamin A – một trong những chất giúp cho tinh trùng khỏe và bơi nhanh hơn. Vì vậy, để có thể cải thiện được chất lượng tinh trùng cho mình thì các quý ông nên bổ sung thêm súp lơ xanh mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung thêm một số loại thực phẩm khác như: cà rốt, khoai lang, quả mơ, ớt đỏ, rau bina cũng có tác dụng tương tự.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4fc4b3605494.jpg&hash=b252e2af0d40f473c47f7a2748ad92a2


Ăn súp lơ hằng ngày sẽ giúp tăng cường thêm lượng tinh trùng cho nam giới.

Xem thêm: ăn gì để nhiều tinh trùng

Tỏi
Tỏi được xem là “thần dược” trong việc duy trì và tăng cường sinh lý cho nam giới. Bởi trong tỏi có chứa nhiều chất Allicin sẽ giúp cho lượng máu đến cơ quan sinh dục nam được duy trì một cách tốt nhất, từ đó giúp cho tinh tinh trùng phát triển tốt và không bị hư hại.

Bên cạnh đó, trong tỏi còn chứa chất chống oxy hóa sele, chất này có tác dụng cải thiện sự vận động của tinh trùng một cách tốt nhất. Vì vậy, trong mỗi bữa ăn, bạn nên bổ sung thêm từ 1 – 2 nhánh tỏi. Bạn cũng có thể nấu kèm tỏi với một số thực phẩm khác.

Hàu
Hàu là một trong những thực phẩm chứa rất nhiều chất kẽm, được chứng minh là rất tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng. Vì vậy, việc bổ sung thêm hàu trong thực đơn hằng ngày sẽ giúp đàn ông có đươc lượng tinh trùng nhiều và khỏe. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên bổ sung khoảng 15mg hàu mỗi ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Ffd9c93a6e035.jpg&hash=26c9610116de89c8119f2b285ac0caa1


Các quý ông chỉ nên bổ sung khoảng 15mg hàu mỗi ngày

Chuối
Chuối là thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc điề tiết hormone giới tính và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Bởi trong chuối có chứa một loại enzyme có tên là bromelain. Ngoài ra, trong chuối còn chứa nhiều dưỡng chất khác như: viamin C, A, B1, giúp sản xuất tinh trùng cho nam giới một cách tốt nhất.

Măng tây
Măng tây là loại thực phẩm chứa rất nhiều vitamin C giúp cho tinh trùng ở nam giới không bị hư hại, đồng thời làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, giúp tinh trùng bơi tốt hơn từ đó khả năng thụ thai cũng cao hơn. Vì vậy, nếu các quý ông đang mong muốn nhanh có con thì nên bổ sung thêm măng tây vào thực đơn hằng ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb1308edce3a4.jpg&hash=c32fdfdeaa9e39b9943628523c7abf5d
 
Top