4 đơn hàng máy trộn bê tông gửi về Hải Dương

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Cùng nhìn lại 4 đơn hàng máy trộn bê tông Lạc Hồng xuất bán đi Hải Dương trong đầu tháng 4/2019 này nhé. Cụ thể như sau.

Máy trộn bê tông hay còn gọi là máy trộn vữa là thiết bị sử dụng dùng để trộn đều hỗn hợp thành phần sỏi, xi măng, nước, cát và phụ gia để tạo thành một hỗn tạp bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông đã không còn xa lạ trong những công trình. Và cộng với sự vững mạnh của kỹ thuật kỹ thuật,máy trộn bê tông ngày càng được cải tiến hiện đại hơn với phổ biến loại mã và bề ngoài ưa thích có từ nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.
Máy trộn bê tông cưỡng bức về Kim Thành, Hải Dương

Để có được một hỗn hợp bê tông tốt thì quá trình trộn đều hỗn hợp phải được tiến hành cẩn thận để đảm bảo rằng lượng không khí bên trong hỗn hợp là ít nhất, có như vậy thì mới tạo nên được công trình có tính thẩm mỹ cùng với độ bền cao. Máy trộn cưỡng bức chất lượng tốt, giúp đảm bảo chất lượng bê tông.
Đây là cái máy trộn mang quan bom trộn được nhất thiết còn trục trộn và cánh trộn quay để trộn đều phối liệu bê tông.
+ Ưu điểm: Chất lượng trộn tốt, trộn nhanh.
+ Nhược điểm: Cấu tạo phức tạp, lãng phí phổ biến năng lượng.
Máy trộn bê tông tự do về Gia Lộc, Hải Dương

Máy trộn bê tông tự do sở hữu cánh trộn được gắn trực tiếp vào cỗ áo trộn, khi áo quan trộn quay thì cánh trộn quay theo và nâng phối liệu lên cao rồi rơi tự do xuống săng trộn để trộn đều thành hẩu lốn bê tông.
Ưu điểm: Cấu tạo đơn giản, ít tiêu hao năng lượng.
Nhược điểm: thời kì trộn lâu, chất lượng trộn không tốt sử dụng máy trộn bê tông cướng bức.

Máy trộn bê tông tự hành bàn giao về huyện Kinh Môn, Hải Dương

Kiểu máy trộn này mang cấu tạo gồm cánh trộn, thùng trộn, săng tiếp nước, đai đỡ thùng, con lăn,…Trong quá trình làm việc, hậu sự trộn, tiếp liệu luôn quay nói quanh trục ngang cố định, các bộ phận của máy trộn cưỡng bức sẽ phối hợp nhịp nhàng sở hữu nhau để cho ra sản phẩm bê tông đạt chất lượng cao.
Máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển bàn giao về huyện Ninh Giang, Hải Dương

Ưu điểm: với bề ngoài bánh xe chuyển động cộng tay lái điều khiển giúp máy trộn dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác giúp cho việc trộn bê tông diễn ra liên tục, kịp thời và nhanh chóng.
Bất kì Hải Dương hay tỉnh thành nào khác trên toàn quốc Lạc Hồng đều đáp ứng được nhu cầu đặt máy của quý khách hàng, chỉ cần bạn nhấc máy lên và liên hệ theo hotline: 1900 63 61 22.
 
Top